โพลีคาร์บอเนต "แผ่นลูกฟูกกันความร้อน" Polycarbonate Polygal Sheet.

โพลีคาร์บอเนต แผ่นลูกฟูก กันความร้อน

โพลีคาร์บอเนต กันความร้อน POLYGAL POLYSHADEPOLYCOOLITE– PRIMALITE

  • ติดต่อสอบถาม Tel. 0845414818 , 0845414822

โปรโมชั่นราคาลด 10% เฉพาะเดือนนี้ !!

ราคา แผ่นโพลีคาร์บอเนต กันความร้อน Polycarbonate Polygal.

POLYGAL รายการสีกันความร้อน ขนาด ความหนา

POLYSHADE

 สีซิลเวอร์ 1.22 เมตร x 6.0 เมตร 6.0 mm.
 สีน้ำเงิน
 สีเขียว 8.0 mm.
 สีเรนโบว์

POLYCOOLITE

 สีชมพู ประกายมุก 1.22 เมตร x 6.0 เมตร 8.0 mm.
 สีทอง

PRIMALITE

 สีเขียว ประกายทอง 1.22 เมตร x 6.0 เมตร 8.0 mm.

 

POLYGAL ''POLYSHADE'' ร่มรื่น เย็นสบาย คลายร้อน LT18%

Ployshade คุณสมบัติเด่นสามารถสะท้อนความร้อนได้เป็นอย่างดี แสงผ่านได้เพียง18%ทำให้บริเวณใต้แผ่นโพลีคาร์บอเนต "Polyshade" ได้รับความเย็นสบายภายใต้ร่มเงา ถือว่าเป็นผลิตภัณฑ์แผ่นโพลีคาร์บอเนตกันความร้อนที่เหมาะสมกับอากาศร้อนของประเทศไทยได้เป็นอย่างดี นอกจากน้ันการเคลือบMetallicทำให้เกิดสีเป็นประกายมันวาว มีให้เลือกหลายเฉดสีเหมาะสำหรับ หลังคาโพลีฯโรงจอดรถ สวนนั่งเล่น สระว่ายน้ำ ฯลฯ

POLYGAL ''COOLITE'' เหมาะกับการปลูกต้นไม้ในที่ร่ม พืชเมืองหนาว เรือนเพาะชำกล้าไม้ ฯลฯ LT45%

Polycoolite ด้วยเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยของประเทศอิสราเอลซึ่งมีภูมิอากาศที่ไม่เหมาะกับการเจริญเติบโตของพืชมากนัก แต่ฝ่ายวิจัยของ Polygal ได้ประสบความสำเร็จในการค้นคิดสารเคลือบพิเศษ ที่ทำให้แสงสว่างผ่านในระดับทีเ่หมาะสมที่สุดสำหรับพืช พร้อมทั้งสะท้อนรังสี UV และความร้อนส่วนหนึ่งของรังสี IR อีกด้วย การเคลือบสารพิเศษของแผ่นPolycoolite ก็มีลักษณะเดียวกับกลุ่มผลิตภัณฑ์อื่นๆ Polycoolite ได้ถูกออกแบบสำหรับการเพราะปลูกพื้ชที่ต้องการอุณหภูมิที่อบอุ่น หรือได้รับการดูแลเป็นอย่างดี เช่น พืชเมืองหนาว เรือนเพาะชำกล้าไม้ ฯลฯ ตลอดจนสามารถใช้กับการตกแต่งต่างๆได้เป็นอย่างดี เมื่อถูกแสงแดดหรือแสงไฟกระทบในมุมที่เหมาะสมจะสามารถให้แสงที่สามารถสะท้อนออกมาเป็นสีสันสวยงามของ สีเขียวประกายทอง

POLYGAL ''PRIMALITE'' เพิ่มสารเคลือบพิเศษสะท้อนความร้อน LT45%

นวตกรรมใหม่ที่เพิ่มสารเคลือบพิเศษลงบนโครงสร้างของแผ่นโพลีคาร์บอเนตธรรมดา เพื่อก่อให้เกิดประสิทธิภาพของการสะท้อนกลับของ คลื่นความร้อนจากแสงอาทิตย์ ซึ่งสามารถช่ยลดความร้อนในบริเวณภายใต้ร่มเงาของ Primalite อีกทังยังไม่เป็นอุปสรรคต่อการผ่านของแสงซึ่งจะยอมให้แสงผ่านได้เพียง45% ช่วยประหยัดพลังงานและค่าใช้จ่ายได้เป็นอย่างดี นอกจากนั้นยังสีสีสันสวยงาม เนื่องจากการที่สามารถเปลียนสีเป็น สีชมภูม่วงประกายมุก ยามเมื่อถูกแสงตกกระทบในมุมที่เหมาะสม

  • ติดต่อสอบถาม Tel. 0845414818 , 0845414822

โปรโมชั่นราคาลด 10% เฉพาะเดือนนี้ !!

แผ่นโพลีคาร์บอเนตแบบกันความร้อน หลังคาแผ่นโพลีกันความร้อน แบบลูกฟูก (POLYGAL) นำเข้าจากประเทศอิสราเอล ซึ่งใช้เทคโนโลยีชั้นสูง โพลีคาร์บอเนตรุ่น POLYCARBONATE POLYSHADE POLYCOOLITE PRIMALITE ป้องกันความร้อนได้ดีมีการเคลือบรังสียูวี (UV) เหมาะใช้ทำโรงจอดรถ สระว่ายน้ำ สถานที่นั่งเล่น ตกแต่งภายใน ฯลฯ ผลิตภัณฑ์แผ่นหลังคาโพลีคาร์บอเนต ชนิดพิเศษช่วยสะท้อนคลื่นรังสีความร้อนได้เป็นอย่างดี แผ่นโพลีคาร์บอเนตกันความร้อน ร่มรื่น เย็นสบาย