Welcome SPS Trading (Thailand) Co.,Ltd.

เทศกาลช้อปสุดคุ้มแห่งปี หลังคา แผ่นโพลี เครื่องมือช่าง ลดราคาพิเศษ

คุณกำลังมองหา แผ่นหลังคา และอุปกรณ์ที่มีคุณภาพ หรือแม้กระทั่ง เครื่องดัดท่อ, เครื่องบากท่อ, และ เครื่องดัดโค้งท่อ? เรามีทุกสิ่งที่คุณต้องการ! ไม่ว่าจะเป็น แผ่นหลังคาโพลีคาร์บอเนต, กันสาดดีไลท์, หลังคาไวนิล, อลูมิเนียมลายไม้, หรือ อลูมิเนียมคอมโพสิท พร้อมเครื่องมือเฉพาะกิจสำหรับงานก่อสร้าง. สิ่งที่เรามอบให้คุณ คือสินค้าที่มีคุณภาพ, ราคาที่เหมาะสม และแน่นอนว่าสีสันที่สดใส และแสงที่ไม่ทำให้บ้านมืดทึบ. มาที่เรา คุณจะพบกับสิ่งที่คุณกำลังมองหา!  คลิ๊กที่นี่! สั่งซื้อ ปรึกษา ขอใบเสนอราคา

แผ่นโพลีคาร์บอเนต  ไวนิล ลอนคู่ ดีไลท์ ลายไม้ เครื่องบากท่อ งานขัด ตกแต่งสแตนเลส

แผ่นโพลีคาร์บอเนต Polycarbonate Sheet

แผ่นอลูมิเนียมคอมโพสิท Composite Panal

กันสาดไฟเบอร์กลาส D Lite มินิโกลด์

โพลีคาร์บอเนต แผ่นตันทุกชนิด

อลูมิเนียมคอมโพสิท

หลังคา ดีไลท์, มินิ โกลด์

อลูมิเนียมลายไม้ Aluwood 3D

เครื่องดัดโค้งท่อ บากท่อเหล็ก ดัดม้วนท่อสแตนเลส

อุปกรณ์ติดตั้งแผ่นโพลีคาร์บอเนต

อลูมิเนียมลายไม้ 3D Aluwood

เครื่องบากท่อ ดัด ม้วนพับ

อุปกรณ์ติดตั้ง

สายพานบากท่อ 3M 577F

แผ่นหลังคากันสาดไวนิล ไทยพาสวู้ด

แผ่นหลังคาไวนิลรูฟฟี่รูฟ ไวนิลเคลือบแข็ง Roofyroof vinyl

สายพานบากท่อ 3M 577F ขายดี

ไวนิล Vinyl & ยูพีวีซี uPVC

หลังคาไวนิล ท้องเรียบ New!

ใบขัด ใบตัด ใบเจียร เครื่องมือช่าง

ผ้าทรายสายพาน ใบตัด ใบขัด ใบเจียร สก๊อตไบร์ท 3M Scotch Brite

ผู้แทนจำหน่าย-นำเข้า: อุปกรณ์งานขัด ตัด ปัด เจียร ตกแต่งงานเหล็ก–สแตนเลส คุณภาพดี

เครื่องมือช่าง เครื่องดัดท่อ เครื่องบากท่อ เครื่องม้วนแผ่น เครื่องม้วนท่อ

โปรโมชั่นราคาลด 10% เฉพาะเดือนนี้ !!

สำหรับคนที่กำลังมองหา แผ่นโพลีคาร์บอเนต ในหลายแบบและลักษณะ: แผ่นตัน, ลูกฟูก, ลอนเล็ก, Supper Wave, Miniwave, แผ่นตันโซริด (Solid Sheet), แผ่นตันผิวส้ม (Embossed Sheet) พร้อมกับ กันสาดดีไลท์ D-Lite, มินิ โกลด์ (Mini Gold) และแผ่นหลังคาโปร่งแสง ที่มีประกันถึง 10 ปี! นอกจากนี้ เรายังมี ชุดหลังคากันสาด และ อลูมิเนียม ทั้งลายไม้ 3D และ Aluwood 3D, อลูมิเนียมคอมโพสิท Composite รวมถึง อุปกรณ์งานสเตนเลส และงานเหล็กทุกชนิด และสายพานผ้านทราย สำหรับงานก่อสร้าง. สินค้าของเรามีทั้งราคาปลีกและส่ง ให้คุณเลือกซื้อตามความต้องการ!"

แผ่นหลังคาโพลีคาร์บอเนต ต่อเติมบ้าน โรงจอดรถ ห้องครัว แผ่นกันสาด ดาดฟ้า สระว่ายน้ำ พื้นที่ซักล้าง ฯลฯ แผ่นหลังคาและแผ่นกันสาด ทำให้โปร่งแสงภายในและภายนอกอาคารไม่ทึบแสงการรับประกัน 10ปี

  • ติดต่อสอบถาม Tel. 0845414818, 0845414822

ติดต่อผ่านไลน์ Line spstrading

บจก.เอสพีเอส เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) เราจำหน่ายผลิตภัณฑ์ดีที่สุด จากผู้ผลิตชั้นนำในประเทศและต่างประเทศ แผ่นหลังคากันสาดโปร่งแสง มีระยะเวลาการรับประกันที่ยาวนาน แผ่นหลังคาใส คุณภาพดี สุดเหมาะกับบ้านทุกท่านเพื่อ ตอบรับความต้องการกับคนรักบ้าน ต่อเติม ทำกันสาด หลังคาใส โปร่งแสง โรงจอดรถยนต์ รั้วประตู ช่องแสงสว่าง ป้องกันรังสียูวี เจ้าของบ้านและผู้รับเหมาเลือกซื้อสินค้าได้ง่ายๆ ด้วยบริการที่ยอดเยี่ยมของเรา

จัดส่งแผ่นโพลีคาร์บอเนต แผ่นตัน แผ่นลอน

ข้อเสนอแนะ เลือกซื้อสินค้าแผ่นหลังคาและแผ่นกันสาดคุณภาพ ปลอดภัย มีการรับประกัน ราคาไม่แพงเกินไป หลีกเลี่ยงการใช้สินค้าที่ไม่ได้มาตราฐาน อายุการใช้งานจะไม่ยาวนาน เพื่อมิตรภาพอันดีทั้งสองฝ่าย!!